Chiều ngày 21/3/2019 đã diễn ra Lễ tổng kết và trao Chứng nhận hoàn thành giai đoạn 1 tại trường Đại học Ngoại thương (FTU) cho các sinh viên Khoá 3 (mới) thuộc Chương trình liên kết 1,5+3 ngành Luật-Quản trị kinh doanh giữa FTU với ACGU.

PGS.TS.Nguyễn Thu Thuỷ-Phó Hiệu trưởng phụ trách hợp tác quốc tế đã đại diện Ban giám hiệu tới dự buổi lễ.
Được nhận Chứng nhận hoàn thành giai đoạn 1 lần này có 14 sinh viên, trong đó 7 sinh viên đạt loại Giỏi, 7 sinh viên đạt loại Khá

Đáng mừng hơn nữa là 5 em đã đạt chứng chỉ Năng lực tiếng Nhật N2, 9 em còn lại đạt trình độ N3.

Các em sẽ lên đường sang Nhật Bản vào ngày 30/3/2019 sắp tới để chuyển tiếp vào năm thứ 2 của trường ACGU.

Chúc mừng các em về những kết quả nổi bật mà các em đã đạt được sau 1,5 năm miệt mài học tập. Chúc các em sẽ tiến bộ nhiều hơn trong 3 năm tiếp theo tại ACGU.