Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2019

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019 của trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra rất tưng bừng vào chiều ngày 7/4 vừa qua.

Các bạn Học sinh và các bậc Phụ huynh đã rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho các ngành đào tạo của Nhà trường. Trong đó có 2 câu hỏi liên quan đến chuyên ngành Tiếng Nhật thương mại:

• “Em chưa hề biết tiếng Nhật thì có thể thi vào Khoa Tiếng Nhật được không?”
  • “Nếu em vào học tại Khoa Tiếng Nhật thì em có cơ hội đi Nhật không?”

Câu trả lời đều là “CÓ”.

Khoa Tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương luôn chào đón các tân sinh viên có niềm yêu thích với Nhật Bản và tiếng Nhật, có mong muốn được kinh doanh, hợp tác với người Nhật, với doanh nghiệp Nhật Bản.

Hãy cùng chúng tôi khám phá về quốc gia châu Á duy nhất được đứng trong nhóm G7, có GDP đứng top 3 thế giới này nhé!

TS. Trần Thị Thu Thủy, Trưởng khoa tiếng Nhật

ThS. Bùi Thị Loan – Trưởng bộ môn Thực hành tiếng, TS. Nguyễn Thị Bích Huệ – Trưởng bộ môn Ngôn ngữ thương mại, ThS. Vũ Thị Thanh Trang – Trưởng bộ môn Lý thuyết tiếng