Buổi giới thiệu về Chương trình tuyển dụng cấp cao của Nikkei HR

480

Ngày 12/3/3019 đã diễn ra buổi giới thiệu về Chương trình tuyển dụng cấp cao của Nikkei HR dành cho các sinh viên tiếng Nhật trường Đại Học Ngoại thương.

Nikkei Asian HR là một trong những công ty tuyển dụng lớn nhất tại Nhật Bản. Trong 3 năm vừa qua chương trình NIKKEI ASIAN RECRUITING FORUM in Tokyo đã mời 300 sinh viên quốc tế sang Nhật Bản miễn phí, trong số đó có 100 sinh viên được nhận vào làm việc tại các công ty Nhật Bản. Chương trình này được bắt đầu từ năm 2012, đến nay đã là lần thứ 8. 

Sinh viên ứng tuyển bằng cách nộp CV online. Những sinh viên được nhiều công ty chú ý sẽ được mời sang Tokyo 1 tuần để dự phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp cùng với các ứng viên xuất sắc đến từ nhiều nước châu Á khác. Nếu lọt qua vòng phỏng vấn, sinh viên sẽ được tuyển dụng thành nhân viên chính thức của công ty và có thể làm việc tại công ty đó đến khi về hưu, hưởng mọi chế độ đãi ngộ giống như nhân viên người Nhật.

Trong 7 năm qua, hàng năm trường Ngoại thương đều có sinh viên được mời sang dự phỏng vấn tại Tokyo. Trong số đó cũng đã có nhiều em được tuyển dụng.

Chúc các ứng viên năm nay sẽ đạt được mục tiêu của mình, để được thử sức ở một sân chơi rộng lớn, với nhiều cơ hội lớn hơn.

– Đường link nộp CV http://workjapan.nikkeihr.co.jp/jp/

 – Hạn nộp CV: 9/6/2019.

– Thời gian phỏng vấn tại Tokyo: 18-24/8/2019