LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2022

Ngày 11/9/2022 vừa qua, Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho các tân cử nhân K57 đã diễn ra trong không khí trang trọng. Đây cũng là lần đầu tiên, trường Đại học Ngoại thương tổ chức lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân với quy mô lớn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 2102 tân cử nhân ĐH Ngoại thương K57 đã chính thức cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, kết quả của 4 năm nỗ lực, phát triển và khám phá bản thân. Cùng hòa chung trong không khí hân hoan ấy, các tân cử nhân K57 chuyên ngành Tiếng Nhật thương mại vô cùng hạnh phúc, tự hào cùng bạn bè, người thân tới dự Lễ Trao bằng tốt nghiệp.
Trong phút giây sắp rời xa mái trường đại học đã gắn bó 4 năm thanh xuân tươi đẹp, xa bạn bè thầy cô để đi muôn phương, trở thành Đại sứ thương hiệu của FTU, của Tiếng Nhật thương mại FTU, không chỉ các tân cử nhân mà cả các thầy cô cũng đều cảm thấy bồi hồi, xúc động, lưu luyến… Sinh viên tiếng Nhật thương mại FTU, hãy bay thật cao, đi thật xa và trở về khi có thể! Đại học Ngoại thương, Khoa Tiếng Nhật luôn chờ đón các em!
DÙ CÓ Ở ĐÂU, LÀM GÌ, HÃY LUÔN NHỚ VỀ NGOẠI THƯƠNG – NƠI CHÚNG TA ĐÃ TRƯỞNG THÀNH, VÀ LUÔN VỮNG BƯỚC VỚI TÂM THẾ “KHÁC BIỆT ĐỂ DẪN ĐẦU”
Clip văn nghệ chào mừng Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022 và khoảnh khắc đáng nhớ nhất của các tân cử nhân
Quang cảnh khán phòng hội trường chính tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp 2022
Văn nghệ chào mừng được dàn dựng và biểu diễn công phu, hoành tráng bởi những sinh viên tài năng FTU