Thông báo tuyển sinh chương trình Internship 3 tháng do tập đoàn Takara Belmont tài trợ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP

DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

DO TẬP ĐOÀN TAKARA BELMONT TÀI TRỢ

NĂM HỌC 2018-2019

TAKARA BELMONT là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chuyên dụng dành cho các salon tóc, phòng khám nha khoa, bệnh viện. Các sản phẩm tiêu biểu của Tập đoàn bao gồm các loại ghế và giường chuyên dụng cho salon và phòng khám, dầu gội dầu xả, thuốc nhuộm, thuốc uốn tóc, mỹ phẩm chăm sóc da chuyên dụng cho salon tóc và spa. Mạng lưới các chi nhánh của Takara Belmont trải khắp các châu lục. Tại Việt Nam, Takara Belmontf đang sở hữu 1 nhà máy sản xuất thiết bị y tế và 1 công ty hóa mỹ phẩm ngành tóc.

Với mong muốn đem lại những trải nghiệm chân thực nhất làm tiền đề cho các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào con đường sự nghiệp trải rộng phía trước, Trường Đại học Ngoại Thương phối hợp với Tập đoàn Takara Belmont tổ chức Chương trình Internship (thực tập) như sau:

Thời gian thực tập:

tháng 4 – tháng 6 năm 2019 (12 tuần)

Quyền lợi sau khi thực tập:

Sinh viên hoàn thành Chương trình Internship này sẽ được nhà trường cấp tín chỉ tương ứng

Số lượng tuyển:

02 sinh viên

Điều kiện ứng tuyển (ứng viên phải đáp ứng được tất cả các điều kiện này):

1. Sinh viên nam hoặc nữ từ 20 tuổi trở lên, đang học học phần năm thứ Tư tại FTU, và thuộc danh sách sinh viên đủ điểu kiện thực hiện học phần thực tập tốt nghiệp do Phòng Quản lý đào tạo FTU thông báo.
  2. Sinh viên có sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất tốt để đảm bảo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong Chương trình Internship.
  3. Sinh viên đang trực thuộc một trong những khoa sau đây tại FTU: Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Tiếng Nhật.
  4. Sinh viên có điểm xếp hạng tối thiểu từ 50% trở lên các học phần là loại A.
  5. Sinh viên có trình độ tiếng Nhật tương đương N2 trở lên (chấp nhận bổ sung chứng chỉ sau khi phỏng vấn)

Nội dung công việc:

Thực tập sinh sẽ được phân công phù hợp với trình độ đào tạo tại :

1. Dental and Medical Global Business Dept.
  2. Beauty and Cosmetics Global Business Dept.

Địa điểm thực tập:

Osaka, Nhật Bản

Chế độ lương bổng:

175,000 Yên/tháng (gross)

Chế độ phúc lợi

Công ty đài thọ toàn bộ tiền thuê nhà trong thời gian thực tập

Chế độ bảo hiểm

Thực tập sinh được tham gia Bảo hiểm Xã hội và Bảo hiểm Lao động theo quy định của pháp luật sở tại Nhật Bản

Thời hạn nộp hồ sơ:

Đến 17h00 ngày 14/9/2018

Cách thức tuyển chọn:

Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp