Lễ khai giảng lớp kế toán sổ kép Nhật Bản 2018-2019

445

Ngày 22/08/2018, Hiệp hợp phổ cập kế toán Nhật Bản tại Việt Nam (ABPV) và Khoa Tiếng Nhật đã phối hợp tổ chức Lễ Khai giảng lớp kế toán sổ kép Nhật Bản cho sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật thương mại Khóa 54. Tham dự buổi lễ, về phía Hiệp hội ABPV có sự xuất hiện của ông Tamagawa Masayuki – Cố vấn của Hiệp hội, ông Kokubo Hidero – Chuyên gia giảng dạy; về phía Nhà trường có sự xuất hiện của PGS., TS. Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Thu Thủy – Trưởng Khoa tiếng Nhật, các thầy cô giáo trong Khoa tiếng Nhật, cùng toàn thể các bạn sinh viên Khóa 54 Khoa Tiếng Nhật và khách mời. 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Hiệp hội đồng thời nhiệt liệt chào mừng toàn thể các bạn sinh viên Khóa 54 Tiếng Nhật thương mại. Thầy khẳng định việc triển khai đào tạo tiếng Nhật ở trường ĐHNT là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện, và là đơn vị đầu tiên đưa chương trình đào tạo kế toán cho sinh viên Khoa Tiếng Nhật từ năm 2010. Đây là một trong những thế mạnh rất lớn cho sinh viên trường ĐHNT, góp phần nâng cao năng lực, tạo lợi thế tốt cho các em khi tốt nghiệp và làm cho các công ty nước ngoài.

Đồng phát biểu tại buổi hội thảo, Đại diện của hiệp hộ đã gửi lời cảm ơn tới Nhà trường, ông Tamagawa khẳng định việc xây dựng mối quan hệ hợp tác với trường ĐHNT và phát triển các chương trình đào tạo kế toán với Nhà trường là một trong những bước phát triển quan trọng nhất của hiệp hội. Ông cũng hy vọng rằng, sau khóa học này các bạn sinh viên sẽ thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm tốt cho sự nghiệp tương lại của cắc bạn sinh viên. Ông tin tưởng với trình độ học vấn cao, khả năng tiếp thu nhanh của các bạn sinh viên ĐHNT thì chất lượng đầu ra đạt được sẽ rất tốt, tạo lợi thế cạnh tranh lớn khi đăng ký ứng tuyển tại các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Kết thúc lễ khai giảng, các bạn sinh viên Khoa tiếng Nhật cũng đã có cơ hội tham gia giờ học rất bổ ích dưới sự dẫn dắt của thầy Tamagawa – Cố vấn của hiệp hội.