QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT KHI THAM GIA BIZCONTEST 2023 ĐỐI VỚI SINH VIÊN TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI FTU

255

“Cuộc thi Sinh viên với ý tưởng kinh doanh – BizContest 2023” được tổ chức với mong muốn mang đến những giá trị cốt lõi giúp ích cho sinh viên cũng như các đội thi, tạo cơ hội cho các bạn trẻ nuôi dưỡng và phát triển những dự án khởi nghiệp. BizContest 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những điểm mới nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên, các đội thi phát triển một cách tốt nhất cả trong chương trình và sau khi tham gia cuộc thi. Đặc biệt nếu các bạn đang là sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật thương mại trường Đại học Ngoại thương thì có lẽ đây sẽ là thông tin cực kỳ hấp dẫn!

📍 ĐƯỢC CẤP MẪU ĐƠN GIỚI THIỆU
Trong quá trình xây dựng đề án cuộc thi, nhằm hỗ trợ sinh viên cũng như các đội thi có thêm ý tưởng, thông tin giá trị để hoàn thành đề án một cách xuất sắc, Khoa Tiếng Nhật chính thức thông báo về Quy trình cấp Giấy giới thiệu cho sinh viên khi tham gia Cuộc thi.

 1. Đối tượng: 
 • Sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật Thương Mại, Khoa Tiếng Nhật, Trường Đại học Ngoại Thương
 • Sinh viên có nguyện vọng đi khảo sát, lấy dữ liệu thực tế tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… để viết bản kế hoạch kinh doanh tham gia dự thi.
 1. Quy trình: 
 • Download và điền thông tin vào Mẫu Giấy giới thiệu. Chuyển định dạng PDF và đặt lại tên file theo cấu trúc: Tên sinh viên – Khóa – Giấy giới thiệu. 
 • Điền vào Google Form: Đơn xin cấp Giấy giới thiệu (“Đơn”) thông tin cần thiết và upload file PDF Giấy giới thiệu trên.
 • Email đến BTC: nihongobizcon@ftu.edu.vn thông báo về việc đã hoàn thành việc nộp Đơn.
 • BTC Cuộc thi xác nhận thông tin trong Đơn, xin chữ ký của Trưởng khoa, đóng dấu treo của Khoa Tiếng Nhật. Sau khi hoàn thiện Giấy giới thiệu, BTC thông báo qua email đến sinh viên đã nộp đơn (5 ngày làm việc kể từ khi BTC nhận được Đơn).
 • Sinh viên nộp đơn trực tiếp đến Khoa nhận giấy giới thiệu từ giảng viên trực khoa trong giờ hành chính. Khi đến, sinh viên cần trình diện thẻ sinh viên và ảnh chụp/ bản photo email thông báo trên./

📍 CỘNG ĐIỂM RÈN LUYỆN, ĐIỂM CHUYÊN MÔN
Không chỉ nhận được những quyền lợi hấp dẫn trước và trong cuộc thi, sinh viên và các đội thi còn được đặc biệt ưu ái khi được cộng điểm rèn luyện, điểm chuyên môn. Đồng thời đó cũng chính là mục đích khuyến khích sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật Thương Mại tích cực tham gia, thể hiện vai trò chủ nhà trong cuộc thi lớn này Khoa Tiếng Nhật thông báo chính thức về cơ chế cộng điểm rèn luyện, điểm chuyên môn cho Sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật Thương Mại khi tham gia Cuộc thi với ý tưởng kinh doanh – Biz Contest 2023 như sau:

 1. Đối tượng: Sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật Thương Mại, Khoa Tiếng Nhật, Trường Đại học Ngoại Thương
 2. Nội dung: 
 • Sinh viên tham gia cuộc thi Biz Contest 2023: cộng 5 điểm vào điểm rèn luyện (Điểm Đánh giá về ý thức tham gia học tập);
 • Sinh viên tham gia vòng chung kết được cộng điểm vào điểm ngôn ngữ của Khóa luận tốt nghiệp hoặc Báo cáo thực tập tốt nghiệp, hoặc điểm giữa kỳ các học phần Viết 2; Tiếng Nhật tài chính quốc tế; Nói 1; Tiếng Nhật thương mại trung cấp 4; Tiếng Nhật tổng hợp 3; Tiếng Nhật thương mại sơ trung cấp 1 trong học kỳ 2 năm học 2022-2023, cụ thể:
 • Được lựa chọn tham gia vòng chung kết: cộng tối đa 1 điểm; 
 • Được Giải nhất, Giải thưởng ý tưởng xuất sắc, Giải thưởng của Doanh nghiệp: cộng tối đa 1.5 điểm;
 • Được Giải đặc biệt: cộng tối đa 2 điểm./

🔑 Hy vọng với quyền lợi đặc biệt, BizContest 2023 sẽ mang lại cho thí sinh nhiều cơ hội mới, cơ hội bứt phá bản thân!

————————————

📌Đăng ký ngay tại: https://bom.so/EztQwU

📌Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://bom.so/aZJsh3

📌Chi tiết thể lệ cuộc thi tại: https://bom.so/W4EgsA

⏰Hạn đăng ký: 23h59 ngày 24/3/2023

————————————

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

➤ Address: Phòng B301, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

➤ Email: nihongobizcon@ftu.edu.vn

➤ Website: https://sites.google.com/ftu.edu.vn/nihongobizcon/

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/sinhvienvoiytuongkinhdoanh