BUỔI BÁO CÁO THUYẾT TRÌNH CỦA SINH VIÊN K59 CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI VỚI TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG TAISE

210

📣Vào sáng ngày 26/11/2022, buổi báo cáo thuyết trình của sinh viên K59 Chương trình Chất lượng cao Tiếng Nhật Thương mại với Tập đoàn Xây dựng Taisei đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi báo cáo vinh dự có sự tham dự của đại diện Tập đoàn Xây dựng Taisei: ông Hiroshi Asano – giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế, ông Kentaro Tani – giám đốc Taisei Việt Nam.

🎤Tại buổi báo cáo, sinh viên đã đưa ra những đề xuất thú vị về ý tưởng mở rộng hoạt động của Tập đoàn tại Việt Nam sau khi được tham dự bài thuyết giảng của lãnh đạo Tập đoàn với chủ đề “ Vai trò của kiến thiết đô thị trong phát triển kinh tế của Nhật Bản” và được tham quan sân bay Nội Bài – công trình xây dựng trọng điểm của Tập đoàn tại Việt Nam. Các phần trình bày đã nhận được những góp ý, nhận xét quý báu và đánh giá cao từ đại diện Tập đoàn.

🌟Kết thúc buổi báo cáo thuyết trình là phần chụp ảnh lưu niệm của đại diện Tập đoàn Taisei và sinh viên. Thông qua buổi thuyết trình nói riêng và Chuỗi bài giảng nói chung, sinh viên đã có thêm những trải nghiệm quý báu, những kỉ niệm đáng nhớ và cơ hội được học hỏi thực tế từ các doanh nghiệp lớn ở Nhật Bản.