Sinh hoạt công dân đầu khóa TNTM K60 (31/8/2021)

Chúc mừng 66 sinh viên K60 đã về với Ngôi nhà chung TNTM FTU!

Sáng ngày 31/8/2021, trong bối cảnh đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, Khoa Tiếng Nhật đã lần đầu tiên tổ chức giờ sinh hoạt công dân đầu khóa trên nền tảng trực tuyến chào đón 66 tân sinh viên trúng tuyển theo phương thức 1,2,3,5 và 6.

Trong khoảng thời gian gần 4 giờ đồng hồ, Trưởng Khoa, các Trưởng Bộ môn, các Giáo viên chủ nhiệm, các Thư ký khoa đã truyền đạt tới các em những thông tin cơ bản về chương trình đào tạo chuyên ngành TNTM tiêu chuẩn và chất lượng cao, các môn học do các bộ môn phụ trách, các hoạt động ngoại khóa, cơ hội học bổng, du học trao đổi tại Nhật, cơ hội thực tập làm việc tại Nhật Bản, các cuộc thi tiếng Nhật, những lưu ý trong việc học tiếng Nhật… cũng như gửi gắm đến các em những thông điệp ý nghĩa cùng mong muốn các em sẽ có những năm tháng đại học ý nghĩa và tươi đẹp. Bên cạnh đó, các em cũng được nghe các anh chị khóa trên trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm học tập, hoạt động thực tế ở bậc đại học và cũng đã đặt nhiều câu hỏi ngược lại cho các anh chị.

Như vậy các em đã chính thức bắt đầu cuộc sống sinh viên từ đây.

Chúc các em K60 có một khởi đầu mới thuận lợi!