SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN TNTM – K61

452

🍀Ngày 16/10/2022 (Chủ Nhật), khoa tiếng Nhật đã tổ chức thành công buổi Sinh hoạt công dân số 11 trong chuỗi bài giảng Sinh hoạt công dân đầu khóa. Tham dự buổi Sinh hoạt có sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa, Trưởng Bộ môn Thực hành tiếng, Lý thuyết tiếng, Ngôn ngữ thương mại, Thư ký Khoa, giáo viên chủ nhiệm K61 và 130 tân sinh viên K61 chuyên ngành Tiếng Nhật Thương Mại. 

🍀Tại buổi Sinh hoạt chung, tân sinh viên đã được giới thiệu thông tin chung và một số hoạt động của khoa, bao gồm chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, tiến độ học tập; công tác giáo viên chủ nhiệm/ cố vấn học tập; phương pháp học tập và nghiên cứu bậc đại học; định hướng nghề nghiệp. 

🍀Rất nhiều câu hỏi đã được sinh viên đặt ra cho Ban chủ nhiệm Khoa, Trưởng bộ môn và Giáo viên chủ nhiệm trong buổi Sinh hoạt chung. Đặc biệt, sự khác biệt giữa chương trình Chất lượng cao và Chương trình Tiêu chuẩn và Chương trình liên kết song bằng với các trường đại học Nhật Bản nhận được nhiều sự quan tâm của tân sinh viên. 

🍀Chúc cho sự CHỦ ĐỘNG, TÍCH CỰC của các tân sinh viên trong buổi Sinh hoạt chung sẽ được tiếp tục phát huy trong học tập.