Lễ tốt nghiệp năm 2021 của Trường Đại học Ngoại thương

Ngày 26/09/2021, Trường ĐH Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 cho 4793 tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ tại cả 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường. Đây là một buổi lễ tốt nghiệp ĐẶC BIỆT nhất trong lịch sử hơn 60 năm qua của trường ĐH Ngoại thương khi LẦN ĐẦU TIÊN buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom và được livestream trên kênh fanpage FTU Times; LẦN ĐẦU TIÊN buổi lễ được tổ chức chung cho cả 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường tại Hà Nội, TP. HCM và Quảng Ninh; và LẦN ĐẦU TIÊN buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức chung cho tất cả các hình thức, các trình độ đào tạo khác nhau của Nhà trường. Do vậy, đây cũng là một buổi lễ tốt nghiệp quy tụ ĐÔNG nhất, ĐỦ nhất số lượng tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân tiến sĩ tham dự, hình thức tổ chức cũng là ĐỘC nhất và trên hết buổi lễ đã là một minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần ĐOÀN KẾT, ĐỒNG LÒNG, sự GẮN KẾT giữa những “NGƯỜI NGOẠI THƯƠNG” ở cả 3 cơ sở đào tạo với nhau.

Sinh viên Tiếng Nhật thương mại tốt nghiệp hôm nay có tổng cộng 88 em, trong đó có 9 em tốt nghiệp loại xuất sắc, 41 em tốt nghiệp loại giỏi. Tại buổi lễ, em Trịnh Hoàng Anh Duy K56 được vinh danh là Thủ khoa tốt nghiệp với số điểm GPA là 3.83/4, em Nguyễn Thị Phương K56 được vinh danh là Sinh viên tiêu biểu toàn khóa với bảng thành tích nổi bật trong đó có giải nhất cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật do Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản tổ chức năm 2019.

Xin chúc mừng các em, những tân Cử nhân!

Chúc các em hạnh phúc và thành công trên con đường mới!