Buổi học thứ 3 của khóa học JETRO 2022

Ngày 20/4/2022 vừa qua đã diễn ra buổi học thứ 3 của Khóa học Jetro năm 2022. Trong buổi học này, các em sinh viên được nghe hai bài giảng của Tổng giám đốc Công ty Nagase Việt Nam và Tổng giám đốc Công ty Logitem Việt Nam. Nagase và Logitem là hai tập đoàn lớn và lâu đời tại Nhật hoạt động trong hai lĩnh vực tương ứng là hóa chất và logistics. Trong mỗi bài giảng, các em sinh viên đều được nghe giới thiệu khái quát về công ty, lĩnh vực hoạt động cùng một số sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu.

Bên cạnh đó, các em sinh viên được biết thêm về Shu-Ha-Ri, quá trình học hỏi, phát triển và sáng tạo lối đi riêng, từ bài giảng của Tổng giám đốc công ty Nagase; và có được cái nhìn hệ thống về ngành logistics của Việt Nam hiện nay qua bài giảng của Tổng giám đốc công ty Logitem. Kết thúc buổi học hai diễn giả đã chụp ảnh lưu niệm với các em sinh viên tham gia buổi học.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi học: