DUYÊN DÁNG NGOẠI THƯƠNG BEAUTY & CHARM 2022

340

         Cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho sinh viên Ngoại thương: “Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2022” do Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương tổ chức đã chính thức quay trở lại với thông điệp “Feel the glow”, nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ và nét duyên dáng cũng như cuốn hút của nam, nữ sinh Ngoại thương.

             Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2022 hứa hẹn là sân chơi dành cho các bạn sinh viên mong muốn được hoàn thiện, khám phá bản thân và thể hiện bản lĩnh, cá tính riêng biệt của mình. Cuộc thi sẽ là nơi rèn luyện và ươm mầm các chàng trai, cô gái không chỉ dừng lại ở Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2022 mà còn tự tin vươn xa hơn trên con đường tìm kiếm ngôi vị và danh hiệu cao quý khác.

              Với tư cách là đơn vị tổ chức cuộc thi, Hội Sinh viên hy vọng sẽ nhận được sự tham gia, hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn sinh viên đang theo học Khoa Tiếng Nhật. Đặc biệt hơn, 01 thí sinh duy nhất do Khoa Tiếng Nhật. đề cử sẽ được đặc cách bước vào Vòng Sơ khảo.

           Các nam, nữ sinh viên Khoa Tiếng Nhật mong muốn được trở thành ứng cử viên mà Khoa đề cử, xin vui lòng gửi thông tin về “Họ và tên thí sinh – Lớp – Chuyên ngành – Khóa” và một vài nét giới thiệu về bản thân tới địa chỉ email: khoatiengnhat@ftu.edu.vn

           Hạn tiếp nhận thông tin: ngày 23/4/2022

PROPOSAL CUỘC THI