KHOA TIẾNG NHẬT NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI

Ngày 16/03/2022, Trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 7 chương trình đào tạo được kiểm định năm 2021. Đây là lần đầu tiên Nhà trường tiến hành kiểm định đồng thời cả 4 chương trình đào tạo trình độ đại học các ngành Ngôn ngữ thương mại (theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT). Cùng với các chương trình Tiếng Anh thương mại, Tiếng Pháp thương mại, Tiếng Trung thương mại, Chương trình đào tạo Tiếng Nhật thương mại của Khoa tiếng Nhật được tiến hành kiểm định từ tháng 4/2021. Ngày hôm nay, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chính thức được trao cho Khoa, Ban chủ nhiệm khoa cùng tập thể giảng viên, viên chức Khoa Tiếng Nhật rất vui mừng và tự hào. Chương trình Tiếng Nhật thương mại được đào tạo từ năm 2006, sau hơn 15 năm phát triển và trưởng thành đã khẳng định được chất lượng đào tạo. Các thế hệ sinh viên Tiếng Nhật thương mại ra trường đã từng bước đạt được thành công, được các nhà tuyển dụng và thị trường lao động đánh giá cao. Hy vọng chương trình Tiếng Nhật thương mại sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.