ĐỘI BÓNG CHI ĐOÀN K60 NHẬT 1 JHQ ĐẠT GIẢI NHÌ GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ NGOẠI THƯƠNG – CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN 2022

300
~~~CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931) VÀ 76 NĂM NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM (27/3/1946) ~~~
        Đây là lần đầu tiên Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức một giải bóng đá trong tháng Thanh niên dành cho tân sinh viên nữ K60. Đây là một cơ hội tốt tạo điều kiện để các tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với môi trường học tập mới, khai phá năng lực của bản thân và mở rộng giao lưu, kết nối ngay từ năm thứ nhất. Vốn là một môn thể thao ưu thế của phái mạnh, nhưng cũng có rất nhiều sinh viên nữ tham gia.
        Hàng trăm tân sinh viên nữ chia thành 29 đội. Hòa cùng không khí của ngày hội bóng đá trong tháng thanh niên, các tân sinh viên Khoa Tiếng Nhật cũng đã góp phần làm nên thành công của giải đấu. Tham dự giải với tinh thần đoàn kết, yêu thể thao và thi đấu hết mình, các cầu thủ Nhật 1 JHQ – K60 đã thể hiện những chiến thuật bài bản cùng những kỹ thuật điêu luyện qua từng đường bóng, từng pha ghi bàn đẹp mắt trên sân không hề thua kém gì so với các giải đấu bóng đá nam. Vượt qua rất nhiều các đội mạnh từ vòng bảng, tứ kết, bán kết, đội bóng của CĐ Nhật 01 JHQ – K60 đã xuất sắc có mặt trong trận đấu chung kết tranh chức vô địch với đội bóng LCĐ Anh 4 TCQT. 
         Giải đấu đã khép lại bằng một trận chung kết kịch tính, đầy cảm xúc, tuy nhiên, dư âm và hình ảnh về những nữ sinh Ngoại thương “quần đùi, áo số” cùng không khí sôi động trên sân, những màn cổ vũ nhiệt tình trên các khán đài và trên hết là sự gắn kết yêu thương cầu thủ – ban huấn luyện – cổ động viên – ban tổ chức thì chắc chắn sẽ còn đọng lại mãi trong trái tim của mỗi “Người Ngoại thương” nói chung và các tân sinh viên Nhật 01 JHQ – K60 nói riêng. 
         Kết quả chung cuộc giải bóng đá nữ FTU năm 2022: CĐ Nhật 01 JHQ – K60 đạt giải nhì và 2 giải cá nhân. Đó là:
⚽ Giải cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Khuê Anh – Nhật 01 JHQ – CĐ Nhật 01 JHQ – K60
🤾‍♀️ Giải thủ môn xuất sắc nhất: Phạm Thị Nguyệt Vi – Nhật 01 JHQ – CĐ Nhật 01 JHQ – K60