Thông tin về chương trình song bằng double degree chuyển tiếp năm thứ 3

Căn cứ vào thỏa thuận chương trình song bằng DD chuyển tiếp năm thứ 3 giữa trường Đại học Ngoại thương và trường Đại học Kobe, Khoa Tiếng Nhật thông báo về việc trường Đại học Kobe tuyển sinh sinh viên chuyển tiếp sang học năm thứ 3 tại Khoa Kinh tế trường Đại học Kobe.

1. Số lượng sinh viên tiến cử: 2 ứng viên phù hợp điều kiện
  2. Hạn nộp hồ sơ: 24/10/2017-30/10/2017
  3. Cách thức nộp: Gửi đảm bảo qua bưu điện quốc tế trong thời hạn quy định ở trên
  4. Hình thức du học: Tự phí (mức học phí qui định trong tài liệu gửi kèm).

Các giấy tờ liên quan (có mẫu gửi kèm)

• Những yêu cầu khi nhập học
  • Đơn xin nhập học
  • Đơn trình bày lý do mong muốn nhập học
  • Thư tiến cử
  • Giấy chứng nhận còn đang đi học

Điều kiện đăng ký chương trình

–       Sinh viên năm thứ 3 (các lớp tiếng Nhật K54 kể cả CN tiếng Nhật TM và CN kinh tế)

–       Có điểm trung bình trung học tập GPA từ 3,5 trở lên.

–       Tối thiểu có chứng chỉ N2

–       Trong 2 môn Kinh tế Vi mô và Kinh tế Vĩ mô, một môn được điểm A, môn còn lại tối thiểu là điểm B.

–       Ưu tiên các bạn có điểm thi đầu vào đại học môn Toán trên 8 điểm.

Trình tự xét chọn

–       Sinh viên có nguyện vọng sẽ nộp bảng điểm GPA, chứng chỉ tiếng Nhật cho Khoa Tiếng Nhật. Hạn cuối là ngày 11/10/2017

–       Khoa Tiếng Nhật sẽ xét hồ sơ và chọn ra 2 sinh viên có thành tích tốt nhất và thông báo cho sinh viên. Dự kiến thông báo ngày 13/10/2017.

–       Sinh viên được tiến cử sẽ tự làm các thủ tục và gửi chuyển phát nhanh sang Nhật theo thời gian phía ĐH Kobe thông báo.

Nộp hồ sơ và hỏi thông tin về chương trình:  Cô An – SĐT: 0977054806