Sinh hoạt công dân đầu khóa TNTM K58 (5/9/2019)

Chào mừng các em tân sinh viên K58 đã về với ngôi nhà chung TNTM FTU!

Khoa tiếng Nhật rất vui mừng chào đón các em tân sinh viên trong buổi sinh hoạt công dân đầu khóa được tổ chức vào tối ngày 5/9/2019 vừa qua. Tại buổi sinh hoạt công dân, các em sinh viên đã được nghe giới thiệu về đất nước con người văn hóa Nhật Bản, về Khoa tiếng Nhật, về chương trình đào tạo, về lợi thế khi là sinh viên tiếng Nhật FTU, về các hoạt động ngoại khóa, các cơ hội bổng, du học, thực tập, làm việc tại Nhật Bản… cũng như phương pháp học tập tại đại học thông qua các bài giới thiệu của cô trường khoa, các giáo viên trưởng bộ môn và từ các chia sẻ của thầy, cô chủ nhiệm của khóa 58 TNTM.

Các thầy cô cũng rất vui mừng với sự nhiệt tình tham gia tương tác của các em tân sinh viên trong buổi sinh hoạt công dân.

Chúc các em tân sinh viên sẽ có những tháng năm đại học thật tươi đẹp!

Một vài hình ảnh của buổi học: