Thông báo hủy kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU) 2020 lần 1

Gửi những thí sinh đã đăng ký dự thi Kỳ thi Du học Nhật Bản 2020 (lần 1)
Do sự bùng phát của đại dịch COVID-19 gây nên nhiều khó khăn trong việc tổ chức, JASSO đã có thông báo chính thức về việc HỦY KỲ THI EJU LẦN 1 NĂM 2020.
Đơn vị hợp tác tổ chức Kỳ thi EJU – Trường Đại học Ngoại thương đã gửi đến các thí sinh thông báo chính thức của JASSO vào địa chỉ email thí sinh đã sử dụng để đăng ký dự thi. Xin các thí sinh vui lòng kiểm tra email để biết thêm chi tiết.
Về lệ phí đã nộp để đăng ký dự thi, thí sinh có 2 lựa chọn: xin bảo lưu lệ phí sang Kỳ thi đợt 2 tháng 11 năm 2020 hoặc xin hoàn lại tiền. Thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng của mình tại đường link được gửi trong email trước 12h ngày 28/5/2020.
Sau khi các thí sinh đã đăng ký nguyện vọng, trường Đại học Ngoại thương sẽ tiến hành bảo lưu hoặc hoàn trả lệ phí thi cho thí sinh. Cách thức chi tiết của từng trường hợp sẽ được gửi đến thí sinh tương ứng sau.
Xin trân trọng cảm ơn,
Khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương,