Lễ khai giảng khóa học kế toán bằng tiếng Nhật 2019

569

Sáng ngày thứ hai 12/8, lễ khai giảng khóa học kế toán bằng tiếng Nhật 2019 do Khoa Tiếng Nhật trường ĐH Ngoại thương phối hợp với Hiệp hội phổ cập kế toán Nhật Bản tại Việt Nam (ABPV) tổ chức dành cho sinh viên tiếng Nhật thương mại K55 đã được diễn ra trang trọng với sự tham dự của các vị khách quý bao gồm: ông Kenichiro Ootake – chủ tịch Hiệp hội ABPV, nguyên tổng cục trưởng Tổng cục thuế Nhật Bản, ông Masayuki Tamagawa – cố vấn của Hiệp hội, ông Hidero Kokubo – chuyên gia, giảng viên giảng dạy, PGS.TS. Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương, cùng sự tham gia của các thầy cô và các bạn sinh viên khoa Tiếng Nhật.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS,TS. Bùi Anh Tuấn đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự đóng góp nhiệt tình của Hiệp hội trong việc đào tạo bồi dưỡng sinh viên tiếng Nhật ĐH Ngoại thương trong 9 năm qua; ông Ootake đã có những chia sẻ tâm huyết và bày tỏ mong muốn đóng góp cho việc đào tạo nhân tài góp phần cho sự phát triển vượt bậc của đất nước Việt Nam; TS. Trần Thị Thu Thủy, trưởng khoa Tiếng Nhật đã chia sẻ cụ thể cho các bạn sinh viên về 4 lơi ích lớn mà các bạn thu được khi tham gia khóa học.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên TNTM K55 cũng được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học tập môn kế toán từ bạn Cẩm Ly, sinh viên TNTM K54, người đã đạt thành tích xuất sắc trong khóa học năm 2018.

Buổi lễ khép lại bằng bài giảng ngắn gọn nhưng sâu lắng của thầy Kokubo về những điều quan trọng nhất mà thầy muốn gửi gắm trong khóa học dành cho các bạn.