Thông báo tuyển thành viên chương trình IMETO

447

[CHƯƠNG TRÌNH IMETO – GIAO LƯU VỚI NGƯỜI NHẬT QUA EMAIL TUYỂN THÀNH VIÊN] – DEADLINE: THỨ TƯ (10/10)

 

Giao lưu I-meto là chương trình giao lưu 1-1 thông qua email giữa người Nhật và sinh viên học tiếng Nhật, tổ chức hợp tác bởi trường Đại học Ngoại Thương và tổ chức アジアの新しい風. Tham gia chương trình, các em sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người Nhật, tăng khả năng ngoại ngữ, được tham gia các buổi giao lưu văn hóa, gặp gỡ tại Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc hay Việt Nam. Ngoài ra, tổ chức còn giúp đỡ các bạn thành viên có nhu cầu học tập và làm việc tại Nhật Bản bằng việc cung cấp thông tin, hỗ trợ học bổng hay giúp làm quen với cuộc sống bên xứ sở mặt trời.

 

Các lợi ích khi trở thành “Sinh viên I-meto”

a. Hỗ trợ học tiếng Nhật: Hội viên đối tác có thể giúp đỡ sinh viên học tiếng Nhật thông qua việc chỉnh sửa lỗi tiếng Nhật. Nếu sinh viên muốn nâng cao hơn trình độ tiếng Nhật thì hãy trình bày nguyện vọng muốn được sửa bài với hội viên I-meto của mình. 

b. Có cơ hội tham gia giao lưu:

• Tham gia vào các chương trình giao lưu văn hóa ngắn ngày tại Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam,etc: Mỗi năm các hội viên sẽ tổ chức giao lưu, trao đổi văn hóa tại các trường đại học đang liên kết hợp tác. Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động tại I-meto sẽ có cơ hội được lựa chọn tham gia các buổi giao lưu này với toàn bộ chi phí được chi trả.
• Gặp gỡ, giao lưu tại Nhật Bản: Các sinh viên I-meto hiện đang trao đổi, du học hay sinh sống tại Nhật Bản sẽ được mời tới các buổi giao lưu thường niên của tổ chức tại Tokyo, Kobe, Osaka,.. với một phần chi phí đi lại được hỗ trợ.

c. Hỗ trợ quá trình du học và tìm kiếm việc làm: Sinh viên hãy trình bày nguyện vọng với hội viên I-meto của mình.

 

Đối tượng tham gia chương trình I-meto:

Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương năm 1, năm 2, năm 3 có trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên

————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Tham khảo URL để biết thêm thông tin về 「特定非営利活動法人アジアの新しい風」 http://www.npo-asia.org/

 

Form đăng ký: http://bit.ly/Imeto 

 

Email hỗ trợ viên tại trường Đại học Ngoại Thương: 
Bùi Minh Thảo: minhthaoftu@gmail.com – 0949422096 
Nguyễn Thị Ánh: anhnt.vjsc09@gmail.com

 

this link on this page