Sinh viên Ngoại thương với chương trình tuyển dụng nhân sự cao cấp của Nikkei HR

Năm 2017 là năm thứ 5 liên tiếp sinh viên tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương tham gia chương trình tuyển dụng nhân sự cao cấp của Nikkei HR tổ chức tại Tokyo. Từ năm 2015, bắt đầu có sinh viên Ngoại thương được tuyển dụng. Từ đó đến nay, hàng năm trường Ngoại thương đều có sinh viên tiếng Nhật được tuyển dụng.

Tham gia chương trình này đều là các công ty lớn của Nhật Bản như Yamaha, Panasonic, Sojitz, JCB, SAISON, Marubeni, Deloitte, ABeam Consulting, FamilyMart, NTT, Dai-ichi Life…

Năm nay, ĐH Ngoại thương có 4 sinh viên được nhận Naitei (quyết định tuyển dụng nội bộ) từ Yamaha, ABeam Consulting, JTP, SAISON.

Chúc các em sẽ có một sự nghiệp vững vàng và sẽ trở thành nguồn nhân lực cầu nối ưu tú cho hai quốc gia Nhật-Việt.

今年2017年は、貿易大学日本語の学生がNIKKEI HR主催東京開催の高度人材採用フォーラムに参加して5年目になります。2015年から毎年内定獲得者が出ています。

同プログラムの参加企業は、Yamaha, Panasonic, Sojitz, JCB, SAISON, Marubeni, Deloitte, ABeam Consulting, FamilyMart, NTT, Dai-ichi Life…など日本トップの企業です。

今年は、貿易大学の学生4名がYamaha, ABeam Consulting, JTP, SAISONから内定を受けました。

日本の優れた企業でキャリアを確実に蓄積し、日越間の優秀なブリッジ人材になってください。