Dạ hội Tiếng Nhật “FTU – 55 năm một chặng đường”

Tiếp nối sự thành công của Dạ hội tiếng Nhật năm 2013 mang tên “40 năm – chặng đường kì diệu” kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản, năm nay Khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương tiếp tục tổ chức Dạ hội tiếng Nhật 2015 với tên gọi “ FTU – 55 năm một chặng đường – FTU~55 年の歩み”.

Dạ hội tiếng Nhật 2015 vinh dự được đón tiếp các vị khách mời đến từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam thuộc Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản, Ngân hàng Tokyo Mitsubishi UFJ, Công ty Mitani Sangyo, Công ty cổ phần ITM; Đại diện các Khoa Tiếng Nhật của các trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà nội, Đại học Hà nội, Đại học Bách khoa Hà nội, Đại học Thăng long.

Về phía trường Đại học Ngoại thương có sự hiện diện của PGS.TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng nhiều Thầy Cô là Trưởng, Phó các đơn vị trong Nhà trường cũng đã tới dự.

Được tổ chức vào đúng dịp kỷ niêm 55 năm thành lập trường Đại học Ngoại thương, Dạ hội tiếng Nhật 2015 giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương, đồng thời mang tới những tiết mục  đậm đà màu sắc truyền thống nhưng không kém phần trẻ trung, năng động do chính sinh viên Khoa tiếng Nhật Đại học Ngoại thương và sinh viên Tiếng Nhật các trường bạn biểu diễn. Đây là món quà ý nghĩa mà tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhiều thế hệ của Khoa Tiếng Nhật gửi tặng tới Nhà trường thay cho lời chúc mừng chân thành nhất nhân dịp trường Đại học Ngoại thương tròn 55 năm tuổi.

Dưới đây là một số hình ảnh của dạ hội.