Buổi trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản chào mừng tân sinh viên K57

427

Chiều 30/8/2018, các giảng viên trong Khoa cùng với các thành viên CLB tiếng Nhật đã tổ chức thành công buổi trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản dành cho các tân sinh viên K57.

Buổi trải nghiệm là chương trình thường niên do Khoa thiết kế để giúp các bạn tân sinh viên có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về văn hóa Nhật cũng như làm quen và thêm yêu tiếng Nhật.

Năm nay mặc dù mưa to nhưng đã có rất nhiều tân sinh viên đến đăng ký tham dự, cho thấy tình yêu và sự quan tâm của các em tới ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Dự kiến ban đầu của Khoa là tiếp nhận 40 sinh viên nhưng đã có tất cả 76 bạn tân sinh viên đến tham gia. Trước sự nhiệt tình đó của các bạn tân sinh viên, các thầy cô, các anh chị trong câu lạc bộ cũng đã nỗ lực hết mình để đem đến một buổi trải nghiệm thật sự vui vẻ, hấp dẫn và đáng nhớ.

Trong hơn 3 giờ đồng hồ, các bạn tân sinh viên K57 được tham gia nhiều hoạt động như tìm hiểu đố vui về Nhật Bản, học một số từ tượng thanh, trải nghiệm nói nhanh, gấp origami “cá chép”, và mặc yukata.

Khoa tin rằng sau buổi trải nghiệm này, các bạn tân sinh viên sẽ càng có động lực để phấn đấu học tiếng Nhật hơn!

 

 

 Cảm xúc của các bạn tân sinh viên K57 về Buổi trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản được gửi gắm qua những con cá chép đầy màu sắc!