Buổi nói chuyện chuyên đề với Tổng giám đốc công ty ITM của K60 chương trình CLC TNTM

Thứ Sáu ngày 27/5/2022 vừa qua, Khoa Tiếng Nhật đã tổ chức Buổi Hoạt động ngoại khóa: Nói chuyện với chuyên gia dành cho sinh viên K60 Chương trình Chất lượng cao.

Diễn giả là Ông Trần Anh Trung – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển nhân lực và công nghệ thông tin ITM. Buổi giao lưu đã diễn ra rất sôi nổi và nhận được những câu hỏi tích cực từ phía sinh viên. Qua buổi giao lưu lần này, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về sự khác nhau giữa sinh viên và người đi làm, hiểu rõ hơn về các vị trí, công việc tại doanh nghiệp và xác định định hướng nghề nghiệp của bản thân.

Khoa mong rằng các bạn sinh viên sẽ học hỏi được thêm nhiều điều và xác định được con đường bản thân trong tương lai.