[BUỔI GIAO LƯU ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VMO HOLDINGS VÀ SINH VIÊN K60 CHƯƠNG TRÌNH CLC TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI]

Ngày 11/5/2023 vừa qua, Bộ môn Thực hành tiếng đã tổ chức buổi giao lưu định hướng nghề nghiệp giữa Công ty Cổ phần Công nghệ VMO Holdings và sinh viên K60 chương trình CLC Tiếng Nhật thương mại.
Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã được các chuyên gia Nhật Bản, các lãnh đạo trẻ của công ty giới thiệu về các lĩnh vực ngành nghề mới, nhận được những lời khuyên hữu ích trong việc học tiếng Nhật, tích lũy kiến thức về kỹ năng mềm. Ngoài ra việc các bạn làm việc nhóm, phát biểu suy nghĩ của mình về nghề nghiệp tương lai cũng khiến không khí của buổi giao lưu sôi động hơn rất nhiều.
Những chia sẻ thiết thực từ phía Công ty VMO đã giúp sinh viên tự tin với sự lựa chọn học tiếng Nhật của mình cũng như chặng đường phía trước.