Buổi học thứ 2 của khóa học JETRO 2022

Ngày 13/4/2022, buổi thứ hai trong chuỗi bài giảng JETRO tại trường đại học Ngoại thương đã diễn ra với bài giảng của diễn giả đến từ Canon Việt Nam và Misumi Việt Nam, cùng với sự tham gia của 85 sinh viên năm thứ 3 (K58) chuyên ngành Tiếng Nhật thương mại.

Bài giảng của các diễn giả đã đem lại cho sinh viên những thông tin hữu ích, khơi gợi những đam mê nghiên cứu và học hỏi.

Phần giao lưu cũng sôi động với những câu hỏi thông minh của sinh viên và những câu trả lời ấm áp như chia sẻ, như khuyên nhủ dành cho sinh viên của ông Niimura, tổng giám đốc Canon Việt Nam và ông Shimokura, giám đốc Misumi Việt Nam.

Các bài giảng của các diễn giả đến từ doanh nghiệp Nhật bản sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày thứ 4 hàng tuần.