Tuyển sinh bổ sung chương trình hợp tác đào tạo cử nhân Kinh doanh – Luật( 1,5+3)

TUYỂN SINH: CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO CỬ NHÂN KINH DOANH – LUẬT (1,5+3)

Aomori Chuo Gakuin là trường đại học uy tín với chương trình đào tạo cử nhân kinh doanh – luật hàng đầu tại Nhật Bản. Sinh viên hoàn tất Chương trình liên kết đào tạo cử nhân kinh doanh – luật (1.5 + 3) sau khi học 1.5 năm tại trường đại học Ngoại thương sẽ sang học tiếp tại Nhật Bản, khi tốt nghiệp được nhận bằng của trường Aomori Chuo Gakuin .

Số lượng tuyển: 05 người

Thời hạn nộp hồ sơ: 30/12/2015

Đối tượng: đã tốt nghiệp phổ thông, trình độ tiếng Nhật sơ cấp (tương đương N5 – học xong Minna no Nihongo sơ cấp quyển 1)

Nội dung chương trình liên kết:

CHUYÊN NGÀNHKinh doanh – Luật

THỜI GIAN HỌC:

4,5 năm chia thành hai giai đoạn:

Giai đoạn 1 :1,5 năm  học tại Trường Đại học Ngoại thương

Khung chương trình:

Năm học

Môn học

Năm thứ nhất

Tiếng Nhật cơ bản 1

Tiếng Nhật cơ bản 2

Tiếng Nhật trung cấp 1

Tiếng Nhật trung cấp 2

Tiếng Nhật trung cấp 3

Xã hội Nhật Bản

Tiếng Nhật cao cấp 1

Năm thứ hai

Tiếng Nhật cao cấp 2

Tiếng Nhật cao cấp 3

Tiếng Nhật kinh tế

Tiếng Nhật quản trị kinh doanh

Giai đoạn 2 : 3 năm  học chuyển tiếp sang năm thứ 2 tại Trường ĐH Aomori Chuo Gakuin

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Tổng cộng 124 tín chỉ trong đó phần kiến thức cơ sở bao gồm 30 được tích lũy tại ĐH Ngoại thương, 94 tín chỉ còn lại được tích lũy tại ĐH Aomori Chuo Gakuin.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

Giai đoạn 1

tại Trường Đại học Ngoại thương

• Tốt nghiệp PTTH; đạt điểm sàn kỳ thi Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo các kỳ năm 2013, 2014 và 2015.
  • Chỉ tiêu: 20 sinh viên
  • Hình thức xét tuyển: xét hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp

Giai đoạn 2

tại Trường đại học Aomori Chuo Gakuin

• Đạt được trên 60% số điểm trong kỳ thi tiếng Nhật do Trường Đại học Aomori Chuo Gakuin tổ chức.
  • Đạt điểm tốt qua các kỳ thi của Trường Đại học Ngoại thương, có tư cách đạo đức tốt, có khả năng về kinh tế để theo học tại Nhật Bản, qua phỏng vấn được đánh giá tốt.

HỌC PHÍ

• Giai đoạn 1 tại ĐH Ngoại thương: 2.500USD/1,5 năm
  • Giai đoạn 2 tại ĐH Aomori Chuo Gakuin: áp dụng mức học phí đã được miễn giảm 50% cho sinh viên chuyển tiếp từ ĐH Ngoại thương
  • Năm thứ 2: 300.000 Yên ( tương đương 3000 USD)