Thông báo cấp “Giấy chứng nhận đăng ký dự thi” Kỳ thi du học Nhật Bản 2020 (đợt 1)

Thân gửi những thí sinh đã đăng ký dự thi Kỳ thi Du học Nhật Bản 2020 (đợt 1)

Như thông báo trước đã nêu, do sự bùng phát của đại dịch COVID-19 gây nên nhiều khó khăn trong việc tổ chức, JASSO đã HỦY KỲ THI EJU ĐỢT 1 NĂM 2020.

(Chi tiết xem tại: https://www.jasso.go.jp/ryugaku/study_j/eju/index.html)

Theo nguyện vọng của một số trường đại học, JASSO đã cấp “Giấy chứng nhận đăng ký dự thi” cho những bạn thí sinh đã đăng ký dự thi lần này. Vì vậy, các bạn thí sinh đã đăng ký dự thi có thể mang theo CMTND đến nhận giấy chứng nhận này tại Văn phòng Khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương, B301, 91 Chùa Láng, Hà Nội từ ngày 9/6/2020 (Sáng: 8:30 – 11:30; Chiều: 14:00 – 16:00).

Những bạn thí sinh có nguyện vọng xin hoàn tiền nhưng chưa nhận lại tiền có thể kết hợp nhận lại tiền bằng cách mang theo biên lai đã nộp tiền đối với những bạn đã nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng, hoặc mang theo CMTND thí sinh đối với những bạn đã nộp hồ sơ online.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ khoatiengnhat@ftu.edu.vn để được giải đáp.

Xin trân trọng cảm ơn.