LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN BẰNG TIẾNG NHẬT NĂM HỌC 2023-2024

311
Ngày 25/8/2023 vừa qua, Khoa Tiếng Nhật đã tổ chức lễ khai giảng khóa học Kế toán bằng tiếng nhật cho sinh viên K59 Tiếng Nhật thương mại.
Chương trình vinh dự được chào đón ông Masayuki Tamagawa – Chủ tịch Hiệp hội phổ cập và xúc tiến phương pháp kế toán ghi sổ kép tại Việt Nam (ABPV), ông Kawagoe Daisuke – Đại diện Công ty Yamada and Partners Việt Nam, ông Makimura Takuya – Giám đốc cấp cao Công ty Yamada Consulting, thầy Hidero Kokubo, cô Trần Thị Thu Thủy – Trưởng Khoa Tiếng Nhật cùng các giảng viên và sinh viên của Khoa.
Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Tamagawa – Chủ tịch ABPV đã có những chia sẻ về môn học và ý nghĩa của môn Kế toán bằng tiếng Nhật. Ông cũng bày tỏ mong muốn lan rộng kiến thức của môn học tới những sinh viên ngành tiếng Nhật nói riêng và tất cả những ai đã, đang, và sẽ làm việc trong môi trường tiếng Nhật nói chung.
Với tinh thần “Ai chưa hiểu sẽ hỏi những bạn đã hiểu, ai hiểu rồi sẽ giúp đỡ những bạn chưa hiểu” do thầy Kokubo đề ra, các bạn sinh viên đã tích cực trao đổi, giao lưu cùng các thầy cô, các anh chị tiền bối về những gì đã học được, những khó khăn thường gặp phải, qua đó có thêm cho mình sự tự tin để bước vào khóa học mới.
Khóa học giúp sinh viên tiếng Nhật thương mại được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để vững bước trên những chặng hành trình tương lai.