RẠNG RỠ TÂN CỬ NHÂN NGOẠI THƯƠNG TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI TRONG LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2024

Sáng ngày 18/8/2024, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Trường đại học Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2024 cho gần 2.300 sinh viên.
Buổi lễ là dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu, thành quả học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên trong quãng thời gian 4 năm dưới mái nhà Ngoại thương.
“Các em hãy là những con người Ngoại thương không khuất phục, luôn sáng tạo, luôn năng động, dám hy sinh để luôn dẫn đầu và vươn tới đỉnh cao. Hãy cháy hết mình với những hoài bão và đam mê và Nhà trường cũng mong muốn các em là những đại sứ FTU mang những giá trị của Ngoại thương đến với mọi nơi” – PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương nhắn nhủ tới các tân cử nhân tại buổi lễ.
“Dù đi đâu, các em hãy luôn nhớ rằng, Ngoại thương vẫn là ngôi nhà thứ hai của các em. Thầy Cô vẫn luôn ở đây, hạnh phúc đón các em trở về, để cho chúng ta có thêm động lực tiếp tục con đường học tập và nghiên cứu, để chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình cho các em sinh viên khoá sau, hình thành mạng lưới kết nối và hệ sinh thái của chính các em – các cựu sinh viên Ngoại thương”.
Hãy cùng ngắm nhìn quang cảnh chung của buổi lễ tốt nghiệp và các tân cử nhân chương trình tiếng Nhật thương mại tiêu chuẩn và chương trình tiếng Nhật thương mại chất lượng cao cùng các thầy cô của mình nhé!
📷 FTU Media Team
Các tân cử nhân có thể chủ động tìm kiếm ảnh theo hướng dẫn của Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên tại: