Ngày 22/1/2019 đã diễn ra “Lễ tổng kết và trao Chứng nhận hoàn thành khoá học JETRO” lần thứ nhất tại trường Đại học Ngoại thương. 

Đây là hoạt động đầu tiên hiện thực hoá Thoả thuận hợp tác giữa JETRO Hà Nội và Đại học Ngoại thương được ký kết cách đây 1 năm, vào tháng 1/2018.

Khoá học đã đem tới cho các em sinh viên nhiều thông tin hữu ích về mô hình kinh doanh của các công ty Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, ngân hàng, bảo hiểm, nhà hàng, khách sạn, xây dựng, nông nghiệp. Diễn giả là Tổng giám đốc của 14 công ty hàng đầu Nhật Bản, như Toyota, Canon, AceCook, Taisei, IHI, Sompo Japan, MUFG, Sakata Seed, Pizza 4P’s, AEON Mall, Hotel Nikko…


Các bài giảng, phần thuyết trình nhóm được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Nhật cũng đã giúp các bạn sinh viên nâng cao đáng kể khả năng tiếng Nhật của mình.


Xin chúc mừng 48 sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật thương mại K54 đã đủ điều kiện nhận Chứng nhận (trong tổng số 92 sinh viên tham dự khoá học)! Chứng nhận hoàn thành khoá học này sẽ góp phần tạo thêm lợi thế cho các em trên hành trình tạo dựng sự nghiệp sau khi ra trường.