Chiều ngày 21/10/2019 đã diễn ra buổi lễ Bế giảng khóa học kế toán bằng tiếng Nhật năm 2019. Tham dự buổi lễ, về phía Hiệp hội phổ cập kế toán kiểu Nhật (ABPV) có sự hiện diện của ông Tamagawa Masayuki, cố vấn của hiệp hội, thầy Kokubo Hidero, chuyên gia – giảng viên chính, ông Maeda Shougo, đại diện của Yamada&Partners Việt Nam; về phía trường ĐH Ngoại thương có sự hiện diện của TS. Trần Thị Thu Thủy, trưởng khoa tiếng Nhật, cùng các thầy cô và các bạn sinh viên K55 của khoa tiếng Nhật.
Đây là khóa học thứ 10 kể từ khi môn học kế toán bằng tiếng Nhật bắt đầu được giảng dạy tại ĐHNT. Buổi lễ hôm nay đã khép lại một khóa học thành công nữa với 76 em được nhận chứng chỉ. Khoa tin tưởng các em đã trưởng thành hơn sau khóa học và hi vọng các em hãy phát huy những kiến thức đã học để cống hiến cho xã hội và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Đồng thời Khoa cũng xin bày tỏ lòng cảm ơn tới Hiệp hội ABPV nói chung và thầy Kokubo Hidero vì những cống hiến không ngừng cho sự nghiệp giáo dục.