Hội thảo du học Nhật Bản 2015

Hội thảo Triển lãm du học Nhật Bản 2015 do JASSO – Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản phối hợp với Bộ giáo dục và khoa học Nhật Bản tổ chức đã được tổ chức hôm nay, thứ Bảy ngày 31/10 tại khách sạn Melia (Hà Nội).

Tham gia triển lãm có gần 100 trường Đại học, cao đẳng ,trường chuyên môn, Nhật ngữ đến từ Nhật Bản. Tại các gian hàng của từng trường, khách tham quan được đại diện trường tư vấn cụ thể về các chương trình học bổng, các khóa học, thủ tục nhập học… Khoa tiếng Nhật trường đại học Ngoại thương, với tư cách là đơn vị tổ chức kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU) đã tham gia tư vấn cho các bạn sinh viên, học sinh đến tham quan tại gian hàng của Khoa, đồng thời cử đại diện phát biểu tại buổi trao đổi về du học diễn ra tại hội trường.