Ngày học đầu tiên của Khóa học chuyên đề “Cùng học với doanh nghiệp Nhật Bản về mô hình kinh doanh”

Ngày 3/11/2018 (thứ 7) vừa qua đã diễn ra ngày học đầu tiên trong chuỗi bài giảng chuyên đề của Jetro tại trường Đại học Ngoại thương với 4 bài giảng của: Jetro Hà Nội, Hotel Nikko, Aeon Mall và Sakata Seed.

Các bài giảng đã cung cấp cho các sinh viên Khoa Tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương những thông tin, kiến thức mới mẻ, cập nhật và đa chiều về tình hình quan hệ kinh tế, đầu tư giữa Việt Nam và Nhật Bản, những đặc trưng của ngành khách sạn, triết lý kinh doanh của một công ty phát triển các trung tâm thương mại, quy trình sản xuất và phân phối giống cây trồng.

Phần hỏi đáp giữa Diễn giả và Sinh viên cũng diễn ra sôi nổi, thể hiện sự quan tâm, hứng thú của sinh viên với nội dung bài giảng.

Ngày học thứ hai sẽ được tiếp tục tổ chức vào ngày 10/11/2018.